Dưới đây là các tiêu chuẩn về biên tập nội dung trên Website Nghienpet.com. Xin vui lòng đọc qua nội dung trước khi sử dụng web.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nghiện Pet

Mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thông tin khách quan nhất về kiến thức thú cưng. Vì thế Nghiện Pet cam kết cung cấp mọi thông tin có tính chọn lọc về chăm sóc thú cưng và review các sản phẩm về thú cưng trung thực nhất.

Để đọc giả nắm được kiến thức về chó mèo và dễ dàng áp dụng vào thực tế. Chẳng hạn như các loại thức ăn tốt nhất cho chó con, cách huấn luyện chó…Và các tiêu chí lựa chọn thức ăn phù hợp cho Pet.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng nhằm để cung cấp kiến thức có ích và khách quan cho độc giả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo người dùng rằng: Nếu thú cưng của bạn đang gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nên đến bác sỹ thú để thăm khám kịp thời. Đừng trì hoãn hay lười biếng trong việc đưa chó mèo đến gặp bác sỹ thú y để thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh.

Phương thức hoạt động của Nghienpet.com

Tại blog Nghiện Pet chúng tôi nỗ lực không ngừng để review các sản phẩm phụ kiện chó mèo mới nhất trên thị trường.

Từ đó độc giả có những bài viết hữu ích, nhằm đưa đến cho người đọc những bài thông tin về chó cảnh, mèo cảnh và review các sản phẩm có chất lượng.

Tiêu chí của chúng tôi là sức khỏe của thú cưng là trên hết. Vì vậy mọi kiến thức về chăm sóc thú cưng ở Website chỉ nhằm phục vụ mục tiêu này.

Tiêu chí và quy trình biên tập nội dung trên Nghiện Pet

Mọi thành viên trong đội ngũ Nghiện Pet đều phải có những thông báo rõ ràng, kiến thức liên quan về lĩnh vực thú cưng.

Mọi thông tin trên Website đều được biên tập kỹ lưỡng trước khi xuất bản cho độc giả. Và chúng tôi luôn nói không với các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng.

Các thành viên luôn phải tận tâm, có trách nhiệm với các bài viết về thông tin, các comment đánh giá sản phẩm.

Chúng tôi luôn cố gắng và bằng các trải nghiệm thực tế về sản phẩm nếu đó là các bài review về sản phẩm cho Pet.

Sau đó, tất cả mọi nội dung đều sẽ được chỉnh sửa lại content sao cho súc tích. Sau tất cả quá trình trên thì bài viết được đăng tải công khai trên Nghienpet.com.

Ngoài ra nếu bạn phát hiện bất kì thiếu sót hay thông tin nào cần bổ sung. Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại email ở phần liên hệ bạn nhé.

Trận trọng.