Nghiện Pet là cổng thông tin về thú cưng đầy đủ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên chia sẻ những kiến thức xoay quanh các giống chó cảnh, giống mèo cảnh phổ biến nhất trong nước cũng như trên Thế Giới. Với mong muốn các chủ thú cưng có được những kiến thức hữu ích về việc chăm sóc thú cưng và các kiến thức liên quan.

Câu chuyện của chúng tôi

Vào tháng 4/2021 tôi vô tình vào google để tìm kiếm thông tin về giống chó cảnh mong muốn. Tuy nhiên, những kiến thức chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm ngoài hình, đặc điểm tính cách, giá bán, cách nuôi và các phụ kiện thức ăn chó mèo ở thời điểm hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm.

Bởi vậy mà ngay trong năm 2021 tôi quyết định tạo ra blog chăm sóc thú cưng Nghienpet.com. Với mục đích giúp độc giả tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm về thông tin bất kì loài thú cưng nào. Đồng thời review về các sản phẩm thức ăn cho chó mèo, đồ chơi chó mèo, thời trang phụ kiện, các dụng cụ chăm sóc sức khỏe…Cũng như các dịch vụ grooming & spa và huấn luyện cho Boss.

Lời cảm ơn

Cá nhân Admin của Nghiện Pet xin gửi lời cảm ơn chân thành tới độc giả những người trong thời gian qua đã luôn theo dõi và ủng hộ cho Blog thú cưng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy nhanh cập nhật thêm nhiều thông tin đáng tin cậy về tất tần tật mọi kiến thức về chó mèo. Nhằm giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng độc giả chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi cho ra những nội dung hữu ích. Mọi ý kiến hay đóng góp của bạn đều sẽ được chúng tôi tiếp thu để giúp blog phát triển hơn.

Trân trọng.