Chính sách bảo mật thông tin

Nghiện Pet luôn mong muốn độc giả có nguồn thông tin đáng tin cậy trên môi trường internet. Trong đó phải kể đến việc bảo mật thông tin của người dùng. Bạn vui lòng tham khảo các nguyên tắc của Blog thú cưng để hiểu rõ.

Việc thu thập thông tin

  • Trang web tổng hợp thu thập thông tin người dùng từ các nguồn hợp pháp khác nhau, mọi thông tin thập thập về đều minh bạch.
  • Chúng tôi thu thập những thông tin được yêu cầu từ tên, email, sđt,..trong một số trường hợp nhằm mục đích hỗ trợ hay tư vấn bạn trong việc chăm sóc thú cưng của mình.
  • Địa chỉ IP, hệ điều hành đang sử dụng, địa chỉ truy cập internet, các danh mục hay truy cập trên web  của độc giả thường được lưu trữ trên các tập tin. Để đánh giá xu hướng người dùng nhằm đáp ứng đúng ý định tìm kiếm khi vào web.

Phương thức bảo vệ người dùng

  • Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đã đồng ý nhập thông tin vào web nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản nêu trên. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của độc giả bằng các phương thức bảo mật phù hợp với mức độ quan trong của dữ liệu. Nhằm tránh trường hợp mất cắp, sửa đổi hoặc sử dụng vào mục đích trái phép.
  • Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật về công nghệ nhằm đảm bảo việc bảo mật là tốt nhất có thế là SSL. Tuy nhiên hạn chế về nhiều yếu tố khác trên môi trường internet. Vì vậy bạn không nên tự ý chia sẻ thông tin của mình với độc giả khác.

Cam kết bảo mật thông tin

  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách cẩn trọng. Luôn tuân thủ các quy tắc về an toàn thông tin trong môi trường internet cho độc giả.
  • Dựa vào các yêu cầu cần thiết mà độc giả mong muốn chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập vào thông tin người dùng đã để lại như mong muốn theo đúng nguyện vọng và theo quy định của pháp luật.